Nhà Hàng Hải Sản Gió Biển – một trong những địa chỉ nằm lòng của người dân Bình Dương và các vùng lân cận như Thủ Đức-Quận 9 – Biên Hòa – Đồng Nai. Nơi đây mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo trong việc ăn uống, với nguyên liệu chính từ hải sản tươi sống với giá tốt nhất.

Nhà Hàng Hải Sản Gió Biển luôn là  một địa điểm hải sản ngon-bổ-rẻ cho dân sành ăn, không thể bỏ lỡ mỗi khi có dịp tụ họp cùng bạn bè, gia đình ,sinh nhật,liên hoan.

Mặc dù nằm trong khu vực có nhiều nhà hàng, quán ăn lớn, nổi tiếng nhưng lúc nào cũng đông khách, điều này cho thấy quán không chỉ làm hài lòng người thưởng thức mỗi lần ghé đến mà còn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của mình.

Đến nơi đây, thực khách có thể thoải mái “đánh bắt” bất kỳ loại hải sản nào mà mình yêu thích như: Tôm, Cua, Cá, Mực, ốc  các loại hải sản tươi ngon nhất. Khách có thể chọn trực tiếp, đưa cho đầu bếp chế biến thành các món ăn theo yêu cầu của bạn.

Đến với Hải Sản Gió Biển, thực khách có thể phải hoa mắt vì nhiều sự lựa chọn về số lượng hải sản tươi sống, bảo đảm ở chất lượng của từng loại hải sản, từng món ăn có tại nhà hàng. Thế mạnh của quán chính là các loại hải sản tươi sống, đa dạng về chủng loại, đặc biệt chỉ bán theo thời giá với giá sỉ.