Hiển thị tất cả 8 kết quả

Thưởng thức Cua – Ghẹ tươi sống ngay tại Hà Nội chưa bao giờ đơn giản đến thế với Hải Sản Gió Biển – Thương hiệu uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại Hà Nội. Tuy mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng Hải Sản Gió Biển đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng yêu quý nhờ nguồn nguyên liệu cao cấp, chất lượng; dịch vụ vận chuyển và chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.

Cua Ghẹ Ngon

-36%
Original price was: 250,000 ₫.Current price is: 159,000 ₫.
-3%
Original price was: 690,000 ₫.Current price is: 670,000 ₫.
Liên hệ
-25%
Original price was: 1,600,000 ₫.Current price is: 1,200,000 ₫.
-8%
Original price was: 650,000 ₫.Current price is: 599,000 ₫.
Liên hệ
-10%

Cua Ghẹ

Ghẹ xanh

Original price was: 400,000 ₫.Current price is: 360,000 ₫.
Liên hệ

Mỗi nguyên liệu tại Hải Sản Gió Biển đều trải qua quy trình chọn lựa kỹ lưỡng, dựa trên nhu cầu của khách hàng cũng như tiêu chuẩn đầu vào đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Với phương châm hoạt động “Nhu cầu khách hàng đến đâu, chúng tôi đáp ứng đến đó”, chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm hiểu và không ngừng nâng cao chất lượng nguyên liệu cung cấp cũng như chất lượng dịch vụ để khách hàng có được trải nghiệm hoàn hảo nhất khi lựa chọn Hải Sản Gió Biển.

cua ghẹ ngon

Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng những loại Cua - Ghẹ tươi sống chất lượng cao và luôn đặt lợi ích - sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ là kinh doanh, chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm khi được khách hàng lựa chọn và giao đến tay khách hàng đều đảm bảo yếu tố chất lượng để góp phần chăm sóc sức khỏe khách hàng của mình.

Cua ghẹ ngon

Hải sản tươi ngon vốn được biết đến là nguồn dinh dưỡng vô cùng bổ ích cho sức khỏe con người. Bởi vậy Hải Sản Gió Biển mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn đa dạng về Cua - Ghẹ như Cua Thịt Cà Mau sống, Cua Gạch Cà Mau, Cua Hoàng đế Alaska, Cua Tuyết Chín, Ghẹ Xanh, Chả Ghẹ Farci,...

Cua Ghẹ Ngon

Tất cả nguyên liệu đều đảm bảo tươi ngon, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để bất kể ai thưởng thức cũng có thể cảm nhận được vị mềm ngọt thơm ngon hoàn toàn tự nhiên của thực phẩm. Với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất cho khách hàng, mỗi sản phẩm tại Hải Sản Gió Biển đều được niêm yết giá bán minh bạch, rõ ràng giúp quý khách chủ động lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất trước khi đặt hàng. Đặc biệt, với chính sách giao hàng nhanh chóng trong 30 phút khu vực Nội thành Hà Nội, quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng thể liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.